Từ ngày 1/4, đưa giá thịt lợn hơi về mức bình quân 70 nghìn đồng/kg

Bộ NN&PTNT tiếp tục khuyến nghị các DN chăn nuôi giảm giá lợn hơi bình quân từ 75.000 đồng/kg xuống 70.000 đồng/kg từ ngày 1/4 tới theo chỉ đạo của Thủ tướng. Lộ trình đến cuối Quý II, đầu Quý III/2020 sẽ đưa sẽ xuống mức 65.000 đồng/kg, rồi 60.000 đồng/kg.Sườn, thịt lợn có những dấu hiệu này chớ có ăn kẻo ‘ân hận mấy cũng muộn’Sau chỉ đạo giảm giá, thịt lợn tại chợ truyền thống và siêu thị vẫn caoKiên quyết giảm giá thịt lợn xuống dưới 60.000 đồng/kg’Đỏ mắt’ tìm mua thịt heo nhập khẩuThịt heo hạ...

Ninh Thuận nỗ lực hoàn tất gắn thiết bị giám sát hành trình cho 100% tàu cá trong tháng 4/2020

Để góp phần tháo gỡ cảnh báo “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu (EC) đối với sản phẩm thủy sản khai thác của Việt Nam, tỉnh Ninh Thuận đang quyết liệt thực hiện các giải pháp nhằm ngăn chặn tàu cá khai thác thủy sản trái phép, không báo cáo và không theo quy định (IUU).

Tiếp tục họp bàn với các doanh nghiệp điều chỉnh giảm giá lợn

VOV.VN – Sáng 30/3, tại Hà Nội, Bộ NN&PTNT làm việc với các doanh nghiệp chăn nuôi lớn bàn giải pháp điều chỉnh giá thịt lợn hơi xuống mức giá 70.000 đồng/kg.Dự kiến sẽ điều chỉnh giảm giá lợn hơi xuống mức 70.000 đồng/kgHết quý 3, giá thịt lợn mới có thể giảm xuống 60.000 đồng/kg lợn hơi Giá lợn hơi: Doanh nghiệp đã giảm, nhưng thương lái vẫn trục lợi

Cần xem lại các gói hỗ trợ doanh nghiệp

TTO – Sau ý kiến của ông Đặng Hồng Anh, chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam, nhiều ý kiến cũng cho rằng tình hình đã khác xa trước, nên xem lại các gói hỗ trợ đã công bố.

Bưu phẩm của Vietnam Post chiếm số lượng lớn nhất qua đường Hàng không

Mặc dù Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) thực hiện cắt giảm các chuyến bay nội địa, tuy nhiên, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) vẫn là đơn vị có tổng trọng tải bay lớn nhất đáp ứng tốt nhất nhu cầu chuyển phát của người dân và xã hội trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp chuẩn 5 sao

Nhắc đến Nha Trang hay Cam Ranh, có lẽ du khách không còn xa lạ với các món ăn địa phương như nhum biển, gỏi cá mai hay nem Ninh Hòa. Tuy nhiên, với những thực khách đề cao trải nghiệm vị giác, việc thưởng thức một bữa tiệc chuẩn 5* tại các resort thượng hạng nơi đây là việc làm không thể bỏ qua.

log in

reset password

Back to
log in