Cái kết của những người đàn ông vì miếng thịt bò mà vướng vòng lao lý

Lợi dụng việc thả rông bò ở các đồi núi, không có người trông coi, một số đối tượng đã trộm và giết bò để lấy thịt ăn. Đây là tài sản vô cùng giá trị đối với người dân huyện miền núi. Vì vậy, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, làm rõ, tiến hành xử lý để làm bài học cho những người khác.

Đối diện án tử, mẹ nữ sinh giao gà ngoan cố không thừa nhận tội trạng

Mẹ nữ sinh giao gà ngoan cố không thừa nhận hành vi mua bán trái phép chất ma túy cũng như không quen biết ai tên Bùi Văn Công, Lường Văn Hùng, Vì Văn Toán. Song cơ quan chức năng đủ căn cứ xác định bị can Hiền phạm tội mua bán ma túy với khung hình phạt cao nhất là tử hình.

[Talkshow] Chuyện nghề giáo 20/11: Đuổi học sinh là minh chứng cho sự thất bại của giáo viên

“Mình đuổi học sinh thì rất dễ nhưng để giữ lại, giáo dục các em mới khó. Đuổi các em, là minh chứng chứng minh mình đang thất bại”, cô Nguyễn Thị Nhiếp – Hiệu trưởng trường THPT Yên Hòa, Cầu Giấy (Hà Nội) tâm sự về nghề giáo trong thời đại 4.0.

Thông tin mới nhất vụ gian lận thi cử Sơn La: Bất ngờ với kết luận điều tra bổ sung

Ngoài việc khởi tố thêm 2 bị can phạm tội Đưa và nhận hối lộ, cơ quan An ninh điều tra, công an tỉnh Sơn La cho rằng bị can Trần Xuân Yến – nguyên Phó giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Sơn La không thành khẩn khai báo, quanh co, bao biện cho hành vi phạm tội, cần phải xử lý nghiêm trước pháp luật.

log in

reset password

Back to
log in